กินยาวิตามินบำรุงครรภ์และยาแคลเซียมก่อนนอนได้ไหม? กินหลังอาหารแล้ว อ้วกออกหมดเลยทั้งข้าวทั้งยา

ตามหมอสั่งให้กินหลังอาหาร แต่ไม่ไหวจริงๆ ไม่ถึง2นาที พุ่งออกหมดเลย 🤮🤮

กินยาวิตามินบำรุงครรภ์และยาแคลเซียมก่อนนอนได้ไหม? กินหลังอาหารแล้ว อ้วกออกหมดเลยทั้งข้าวทั้งยา
2 ตอบกลับ

ได้เฟอดีนห้ามทานพร้อมแคลเซี่ยมนะคะ ตัวบำรุงเลือดกะแคลเซียมห้ามทานพร้อมกัน

ตัวนี้หมอให้เราทานหลังอาหารเช้า ลองปรึกษาหมอดูจะดีกว่าค่ะ