เหม็นยาบำรุงครรภ์​

คือเหม็นกลิ่น​ยาบำรุง​ครรภ์​มากค่ะ กินไม่ได้เลย แค่ได้กลิ่นก็อ้วกแล้ว เคยฝืนกินไม่ถึง10นาที อ้วกพุ่งเลยค่ะทำไงดีค่ะ สามีบ่นทุกวันว่าไม่ยอมกินยา ทั้งๆที่เราฝืนแล้วแต่ไม่ไหวค่ะ ???

1 ตอบกลับ

ปรึกษาหมอขอเปลี่ยนตัวยาได้ค่ะแม่

5y ago

จ้า หมอนัดอีกทีเดือนหน้าจะลองขอเปลี่ยนดูค่ะ