คนไม่แพ้ท้องเลย ส่วนมากได้ ลูกสาวหรือลูกชาย

ตามสถิติของแม่ๆ ที่ไม่มีภาวะแพ้ท้องเลย ส่วนมากได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ 18wแล้วยังไม่รู้เพศเลย อยากเดาเล่นๆ

134 ตอบกลับ

ไม่เเพ้เลยค่ะกินเยอะกินทุกอย่างได้ผู้ชายค่ะ

คนแรกไม่แพ้เลย ได้ลูกชายคะ คนสองแพ้ได้ลูกชาย

บ้านนี้ลูกสาวค่า กินได้ทุกอย่างไม่แพ้เลย😊

เราลูกสาวค่ะ ไม่แพ้เลย แต่สิวบุก ตัวดำเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกกับท้องสองไม่แพ้เลยจ้าลูกชาย

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยตั้งเเต่ท้องได้ลูกสาวค่ะ

ท้องแรกหญิงก็ไม่แพ้ ท้องสองชายก็ไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้เลยค่ะ สรุปได้ผู้ชาย

ไม่แพ้เลย ได้ผช.ค่ะ ตอนนี้ได้6เดือนแล้วค่ะ

คนแรกแพ้ผู้หญิง คนที่สองแพ้หนักมากผู้ชาย