คนไม่แพ้ท้องเลย ส่วนมากได้ ลูกสาวหรือลูกชาย

ตามสถิติของแม่ๆ ที่ไม่มีภาวะแพ้ท้องเลย ส่วนมากได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ 18wแล้วยังไม่รู้เพศเลย อยากเดาเล่นๆ

134 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยเลยได้ผู้ชายค่ะ 👶🏻

บ้านนี้คนแรกได้ลูกชายทั้งโทรมทั้งดำ

ไม่แพ้เลย ได้ทั้งลูกชายและลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยแพ้กินทุกอย่างได้ชาย

ไม่มีอาการแพ้ใดๆเลย 👉ลูกสาวคร้า🥰😘

ท้องแรกค่ะ แพ้หนักสุดๆได้ลูกสาวค่ะ

ของเราไม่แพ้ท้องเลย ได้ผู้หญิงค่ะ

ท้องนี้ไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ได้ผู้ชาย

บ้านนี้ไม่เเพ้เลยได้ลูกสาวมาค่ะ🤣

บ้านนี้ไม่มีแพ้เลยค๊าาา ได้ผู้ชาย