คนไม่แพ้ท้องเลย ส่วนมากได้ ลูกสาวหรือลูกชาย

ตามสถิติของแม่ๆ ที่ไม่มีภาวะแพ้ท้องเลย ส่วนมากได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ 18wแล้วยังไม่รู้เพศเลย อยากเดาเล่นๆ

134 ตอบกลับ

ท้องแรกแพ้ท้องได้ผู้หญิง ท้องสองไม่แพ้ได้ผู้ชาย

บ้านนี้ผู้ชายแต่แพ้ไม่มากค่ะกินข้าวเช้าชอบอ้วก

ไืม่แพ้เลย ได้ผู้ชายค่ะ หิวแต่ก๋วยเตี๋ยว ของหวาน

เราได้ผู้ชายค่ะ ไม่แพ้เลย กินแต่เส้นกินรสจัดค่ะ

บอกไม่ได้เลยค่ะ บ้านนี้ไม่แพ้เลยสามท้องแล้วค่ะ

จะได้ชายหรือหญิงมันไม่เกี่ยวกับไม่แพ้ท้องนะ

1y ago

เข้าใจค่ะ อยากรู้อาการแม่ๆ แค่ละคน

เราไม่แพ้ท้องเลยค่ะ ตอนนี้ 30+2 แล้ว ได้ลูกชายค่ะ

คนแรกแพ้ยันคลอดได้ชาย คนสองไม่แพ้เลยก็ยังชาย

ขอเราท้องแรกชาย ท้อง2หญิง ไม่แพ้เลยซักท้องค่ะ

หญิงแพ้3เดือนเเรก ตอนนี้จะ5เดือนไม่แพ้แล้วค่ั