คนไม่แพ้ท้องเลย ส่วนมากได้ ลูกสาวหรือลูกชาย

ตามสถิติของแม่ๆ ที่ไม่มีภาวะแพ้ท้องเลย ส่วนมากได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ 18wแล้วยังไม่รู้เพศเลย อยากเดาเล่นๆ

134 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเรยค่ะ ได้ผญ. แต่มีพี่สนิทกันท้องพร้อมๆกันแพ้หนักมาก ได้ผญ.เหมือนกัน

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ แพ้หนักมากช่วง2-3 เดือนแรก เดือนที่5ก็มาแพ้อีกนิดหน่อย ได้ผู้ชายจ้า

บ้านนี้คนเเรกชายไม่เเพ้ค่ะ คนที่2ก็ชายเเต่เเพ้ค่ะอาการต่างกันเเต่เป็นชายทั้งคู่

บ้านนี้ท้องแรกไม่แพ้ได้ผู้ชาย​ ท้องสองรอผ่าพรุ่งนี้แพ้หนักมากได้ผู้หญิงค่ะแม่

บ้านนี้ได้ลูกสาวค่ะ ไม่แพ้ท้องเลย ไม่อยากกินข้าว อยากกินแต่ผลไม้ กับก๋วยเตี๋ยว

ท้องแรกเราไม่แพ้เลนึ้ะได้ลูกชาย คนสองกำลังท้องค้ะแพ้หนักท่านอะไรไม่ได้เลย

คนแรกแพ้ประมาณ 1 เดือน ได้ผช. ท้องสองไม่แพ้เลย ยังไม่ทราบเพศน้องไม่ให้ดูค่ะ 😂

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องเลยหิวแต่ของหวานๆชอบกินแต่อาหารที่เป็นเส้นๆได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้อะไรเลยค่ะ กินเก่ง หน้าตาอวบอิ่ม เปล่งปลั่งมากคร่าา ได้ลูกสาว

บ้านนี้ท้อง3 ไม่แพ้เลย ได้ลูกชายจร้า ตอนนี้38+5แล้วจร้า อาการยังนิ่งอยู่เลย😂