คนไม่แพ้ท้องเลย ส่วนมากได้ ลูกสาวหรือลูกชาย

ตามสถิติของแม่ๆ ที่ไม่มีภาวะแพ้ท้องเลย ส่วนมากได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ 18wแล้วยังไม่รู้เพศเลย อยากเดาเล่นๆ

134 ตอบกลับ

บ้านนี้หญิงก็ไม่แพ้ชายก็ไม่แพ้คะ

แม่บ้านนี้ไม่แพ้เลยได้ลูกชายจ้า

เราแพ้ท้องน้อยมากได้ลูกชายค่ะ🤣

ถึงแพ้แบบนี้ได้ลูกชายลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ได้ผู้หญิงค่ะไม่แพ้เลย

บ้านนี้ไม่แพ้ท้องได้ลูกชายค่ะ

ไม่แพ้เลย กินเก่ง เราได้ชายค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะได้ผู้ชาย

บ้านนี้ไม่แพ้ได้ผู้หญิงค่ะ☺️

บ้านนี้ไม่แพ้เลยได้ชายงับบ🥰