ลูกเป็นผดผื่นทำไงดีคะแม่ๆ

ตามรูปเลยค่ะแม่บ้านนี้ทายาทาครีมทุกอย่างแล้วไม่หายเลยค่ะ รู้สึกเหมือนจะเห่อหนักกว่าเดิมด้วยซ้ำหมอแนะนำให้ใช้น้ำต้มสุกเช็ดก็แล้วก็ยังไม่หายค่ะ วอนแม่ๆแนะนำทีค่ะ

ลูกเป็นผดผื่นทำไงดีคะแม่ๆ
24 ตอบกลับ

อาการ้อนคะ ใช้น้ำต้มสุกเช็ค เดี๋ยวมันจะหายเองคะคุณแม่

4y ago

อากาศร้อนจริงค่ะแม่น้องไม่ยอมนอนห้องแอร์เลย ตอนนี้คือเห่อเยอะมากขอบคุณมากนะคะ

ไปหาหมอเด็กเฉพาะทางดูนะคะเผื่อน้องจะแพ้อะไร

4y ago

ได้เลยค่ะวันอาทิตย์หมอนัดน้องพอดี ขอบคุณมากค่ะ

แม่ลองอาบน้ำน้องด้วยน้ำอุณหภูมิปกติดูนะคะ

4y ago

ได้เลยค่ะแม่ขอบคุณนะคะ

แพ้นมวัวหรือเปล่าค่ะ

4y ago

ตอนนี้น้องกินสูตรแพ้นมวัวอยู่ค่ะจากก่อนหน้านี้กินสูตรภาวะเสี่ยงภูมิแพ้ แม่งงเลยค่ะสรุปเป็นเพราะอะไรกันแน่

ลองใช้ครีม organic Fae&me ดูยังคะ

4y ago

โอเคเลยค่ะแม่เดี๋ยวลองซื้อใช้ดูค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

แม่ใช้ตัวนี้แล้วหรอคะ

4y ago

ใช้ดีมากคะ น้องเป็นตุ่มขาวเต็มหน้าผากตอนแรกเกิดซื้อมาใช้แค่2วันวันที่3แม่ทาแล้วเช็ดออกเกลี้ยงเลยคะดีมาก

ลองขมิ้นทาดูน่ะค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่

บ้านนี้บีเพนเทนค่ะ

4y ago

ได้เลยค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ

ทาบีแพนเท้นค่ะ

4y ago

ได้เลยค่ะแม่ขอบคุณมากนะคะ

หาหมอเด็กค่ะ

4y ago

วันอาทิตย์หมอนัดพอดีค่ะ ขอบคุณนะคะแม่