ลูกเป็นผดผื่นทำไงดีคะแม่ๆ

ตามรูปเลยค่ะแม่บ้านนี้ทายาทาครีมทุกอย่างแล้วไม่หายเลยค่ะ รู้สึกเหมือนจะเห่อหนักกว่าเดิมด้วยซ้ำหมอแนะนำให้ใช้น้ำต้มสุกเช็ดก็แล้วก็ยังไม่หายค่ะ วอนแม่ๆแนะนำทีค่ะ

ลูกเป็นผดผื่นทำไงดีคะแม่ๆ
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ครีมออแกนนิคตัวนี้คะหายขาด ใช้ระยะเวลาสัก3วันดีขึ้นมากเลยคะ ลูกเราเป็นเยอะมากทั้งหน้าเลยคะ แม่อาบน้ำมห้น้องใช้น้ำปกตินะคะไม่ต้องอุ่นยิ่งจะทำให้ผิวแห้งไม่หายสักทีไม่ต้องเช็ดหน้าน้องบ่อยเช็ดแค่เช้าเย็น2ครั้งพอคะ

4y ago

โอเคเลยค่ะแม่ขอบคุณมากๆเลยนะคะ น้องเป็นหนักมากเป็นๆหายๆแม่นี้ใจไม่ดีเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หายามาทาเหมือนกันก็ไม่หาย...เพื่อนแนะนำให้ใช้น้ำเกลือเช็ด ก็ลองทำดู ตอนนี้เริ่มหายแล้วค่า ใช้เวลานิดนึงนะคะ คุณแม่ต้องใจเย็นๆๆ หรือถ้าร้อนใจก็ปรึกษาคุณหมอเลยน้า

4y ago

เดี๋ยวอาทิตย์หมอนัดฉีดวัคซีนพอดี ถ้าไม่หายคงต้องให้หมอตรวจแล้วละค่ะ ขอบคุณมากนะคะแม่

เป็นเหมือนกันบ้านนี้ใช้ฉี่ของน้องเองทาเองเบาลงบ้างแต่ยังไม่หายดีเวลาน้องฉี่ใส่ผ้าอ้อมเอาเช็ดหน้าน้องบ่อยๆเดี๋ยวก็ดีแล้วแต่คุณแม่นะจะทำให้น้องรึไม่ทำ

4y ago

ค่ะแม่ขอบคุณมากนะคะ

ของบ้านนี้น้องเป็นผื่นเพราะแพ้ถุงมือเห่อหนักมากทั้งหน้าผากทั้งแก้มบ้านนี้ถอดถุงมือใช้น้ำต้มน้ำสุกซับให้แห้งแล้วก็ใช้แป้งแคร์ค่ะตอนนี้น้องหายแล้ว

4y ago

น่าจะใช่ค่ะเพราะน้องใส่ถุงมือแล้วไปโดนปากโดนหน้าตลอดเลยค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

หลานเราก็เป็นแบบนี้ค่ะ ทายาไม่หายหาหมอบอกแพ้นมวัว รอบ2เป็นทายาหายแพ้น้ำลาย น่าจะแพ้ 2อย่างนี้

4y ago

บ้านนี้ก็มีภาวะเสี่ยงภูมิแพ้เหมือนกันค่ะ เลยไม่แน่ใจเป็นเพราะอะไรกันแน่ เป็นๆหายๆค่ะ

ตัวนี้เลยค่ะใช้ดีลูกชายเป็นแบบนี้เหมือนกันใข้แค่2วันผื่นลดลงค่ะใช้ดีจริงๆนะคะ

4y ago

ต้องจัดแล้วละค่ะแม่ๆหลายท่านบอกกันมาเยอะมากก ขอบคุณมากนะคะ

เป็นเหมือนกันตั้งแต่คลอดตอนนี้น้องได้สี่เดือนก็ยังเป็นๆหายอยุ่เรยค่ะ

4y ago

นี้จะเดือนกว่าแล้วเป็นๆหายๆเหมือนกันค่ะแม่ กลุ้มใจมากค่ะแม่

บ้านนี้น้องเป็นหนักกว่านี้อีกค่ะใช้ยูเซอริน โอเมก้าหายขาดเลย

4y ago

ได้เลยค่ะจะลองดู ขอบคุณนะคะแม่

เป็นเกลื้นน้ำนมรึป่าวคะลูกสาวเราใช้น้ำเกลือเช็ดทุกวันหายค่ะ

4y ago

^^

ที่บ้านใช้น้องก็เป็น ใช้กีเซร่าทั้งคลีนเซอร์ แล้วก็ครีม หาย

4y ago

โอเคเลยค่ะแม่ ขอบคุณมากนะคะ