ลูกเป็นผดผื่นทำไงดีคะแม่ๆ

ตามรูปเลยค่ะแม่บ้านนี้ทายาทาครีมทุกอย่างแล้วไม่หายเลยค่ะ รู้สึกเหมือนจะเห่อหนักกว่าเดิมด้วยซ้ำหมอแนะนำให้ใช้น้ำต้มสุกเช็ดก็แล้วก็ยังไม่หายค่ะ วอนแม่ๆแนะนำทีค่ะ

ลูกเป็นผดผื่นทำไงดีคะแม่ๆ
24 ตอบกลับ

แพ้นมรึป่าว

4y ago

ปรึกษาหมอรึยังค่ะ... สู้ๆค่ะ... หายไวๆนะคนเก่ง

หาหมอค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บีแพนเทน

4y ago

โอเคเลยจ้าแม่ ขอบคุณมากนะคะ

ไปหาหมอ

4y ago

โอเคจ้าขอบคุณมากนะคะ