ยาคุมยี่ห้อ R.den รบกวนตอบทีค่ะ

ตามภาพเลยค่ะทานยาคุมยี่ห้อนี้มาจนถึงเม็ดหลอกเม็ดที่2แถวสุดท้าย แล้วมีเลือดซึมนิดๆเหมือนจะเป็นประจำเดือน เลยอยากทราบว่าถ้าประจำเดือนมาในช่วงที่กำลังทานยาเม็ดหลอกหนูควรจะกินต่อไปจนหมดแผงไหมคะหรือเริ่มแผงใหม่เม็ดแรก **เช่น ตอนนี้กินยาเม็ดหลอกเม็ดที่2แล้วพรุ่งนี้ประจำเดือนมาหนูต้องกินยาเม็ดหลอกเม็ดที่3ต่อ หรือ เริ่มกินแผงใหม่เม็ดแรกในวันที่ประจำเดือนมา

ยาคุมยี่ห้อ R.den รบกวนตอบทีค่ะ
1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ