กลุ้มใจค่ะ หลังคลอดคุนแม่มีประจำเดือนตั้งแต่เดือนแรก ถึงเดือนที่2หมดประจำเดือนเดือนที่2คุนแม่เริ่มกินยาคุมที่โรงบาลแนะนำมาพอกินจะหมดแผง(แถวสุดท้าย)คุนแม่กินผิดไปสลับกันค่ะ คุนแม่เลยยุดกินยาคุมแผงนั้นเลยรอจนมีประจำเดือนมาคุนแม่ก้อไม่ด้กินยาคุมต่อผ่านมา1เดือนแร้วประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ #ยังให้นมลุกยุ่ค่ะ จะมีสิทท้องม๊ค่ะ กังวลมากๆๆค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอเคยบอกว่าถ้าหากลูกกินนมแม่ สองเดือนแรกจะไม่ท้อง แต่หลังจากสองเดือนแล้วจะต้องคุมกำเหนิดค่ะ มีโอกาศท้องใด้ค่ะ

8y ago

รุ้สึกกังวลเลยค่ะ

ป้องกันทางอื่นไปก่อนนะคะ