โก่งตูดแบบนี้ คือน้องจะพลิกตัว หรือยังไงคะ

ตามภาพเลยค่ะ น้องเป็นแบบนี้มาประมาณ อาทิตย์​กว่าได้แล้ว ไม่ทราบว่าน้องจะพลิกตัวหรือจะนั่งหรือจะยังไงคะ วันที่ 20 ครบ 4 เดือนค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

โก่งตูดแบบนี้ คือน้องจะพลิกตัว หรือยังไงคะ
1 ตอบกลับ

ท่าจะอยากคืบคลาน