มาแชร์ของใช้เตรียมคลอดและก็ได้ใช้จริงๆคะท้อง2คะ

ตามนี้เลยคะสำหรับคนงบน้อยซื้อในTikTokทยอยซื้อจนครบ ตอนท้องแรกไม่รู้คะซื้อหมดไปประมาณเกือบหมื่น มาท้อง2รู้แล้วคะหมดแค่นี้จริงๆ1พันเกือบ2พันคะ ประหยัดมากๆ แนะนำของแรกเกิดไม่ต้องซื้อเยอะเพราะน้องโตเร็วเดี๋ยวก็ได้เปลี่ยนไซส์คะ ผ้าอ้อมที่ซื้อน้อยเพราะมีอยู่แล้วคะ☺️

มาแชร์ของใช้เตรียมคลอดและก็ได้ใช้จริงๆคะท้อง2คะ
2 ตอบกลับ

จริงค่ะ ซื้อของในติ๊กต๊อกช่วยได้เยอะเลยค่ะสำหรับคนงบน้อย ยิ่งซื้อแบบแยกชิ้นยิ่งถูกไปอีกค่ะ บ้านนี้ก็สั่งในติ๊กต๊อก

1y ago

จริงคะประหยัดงบได้เยอะเลยคะ

เสริมให้ค่ะ สำลีแผ่น สำลีก้อน สำลีก้าน ครีมอาบน้ำ ฟองน้ำ