เลือดกำเดาไหล​ 2​ วัันติดต้องไปหาหมอไหมค่ะ?

ตามที่รู้กันคนท้องอ่อนจะมีอาการเลือดกำเดาไหลได้ง่าย​ แต่ไหลมา2วันติดแล้ว​ จำเป็น​ต้อง​ไปหาหมอไห​มค่ะ​ วันแรกไหลเมื่อเช้า​ วันนี้ไหลกลางคืนค่ะ​ อายุครรภ์​ 7​ สัปดาห์​ค่ะ​ ขอบคุณ​มากค่ะ​ ❤️

2 ตอบกลับ

เราเพิ่งเป็นเมื่อคืนแต่ไหลไม่มาก เท่าที่อ่านมาส่วนใหญ่บอกว่าถ้าเลือดไหลไม่มากหยุดเองได้ไม่ต้องหาหมอค่ะ แต่ถ้าปริมาณมากต้องไปหาหมอค่ะ

คนท้องเส้นเลือดฝอยแตกง่ายค่ะ ทำให้เลือดกำเดาไหลได้ง่าย แต่ถ้าไหลออกมามากๆบ่อยๆ หาหมอนะคะ