อายุครรภ์ตามใบอัลตร้าซาวด์

ตามกำหนด7ตุลาตอนนี้ต้อง36+3แต่ไปอัลตราซาวมาวัยนี้ได้34+3 อายุครรภ์เลื่อนไปอีกควรเชื่ออันไหนดี แล้วตามขนาดส่วนต่างไปไม่สมดุลกันเลยแม่ๆบ้านไหน36+3สัปดาห์ น้ำหนักน้อยบ้างคะ ขอดูภาพอัลตร้าซาว36สัปดาห์น่อยคะ

อายุครรภ์ตามใบอัลตร้าซาวด์
1 ตอบกลับ

ซาวเป็นเพียงการคะเนของเครื่อง ถ้าจะยึดซาวจะต้องเปรียนทุกรอบที่ซาว(แม้ซาววันเดี่ยวกัน ) ให้ยึดหมอหรือสมุดแม่และเด็กเป็นหลัก ปกติที่ขนาดต่างๆจะไม่เท่ากัน