ทรงผมนี้ท่านได้แต่ใดมา😂😂

ตาบอกทรงผม จิ๊กโก๋ปากซอย😝ผมไม่มี แต่แม่ก็อยากให้ลูกเท่ๆ❤️ 1ขวบแย้ว มีผมเท่านี้‼️ บ้านไหนผมบางบ้าง ขอวิธีทำให้ผมลูกดกดำหน่อยค้าา😂

ทรงผมนี้ท่านได้แต่ใดมา😂😂
12 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มมีผมตั้งแต่6เดือนกว่าๆค่ะ ตอนนี้10เดือนแล้วคุณแม่ยังไม่ได้ตัดผมให้เลยค่ะ😁

3y ago

น่ารักมากจ้า ผมดกดำเชียว❤️

อยู่ที่กรรมพันธุ์​คะ​ บ้านนี้ดกแต่เกิด​ ตอนนี้​ 6​ ขวบตัด​เดือน​ 2​ รอบ

3y ago

น่าจะใช่นะคะ ตอนเด็กๆแม่ก็ผมบางโตมาก็หนาเองค่ะ

โกนอีกซักรอบจ้า ..บ้านนี้โกน3รอบกว่าจะดกดำ

บ้านนี้ดกตั้งแต่เกิดเหมือนกัน

3y ago

น่าอิจฉาจังเลยย

มองแต่ความคูลลลลล ลืมมองผม 😝😝

3y ago

อิอิ ขอบคุณนะครับ❤️❤️

โกนครั้งเดียวตอน1เดือนค่ะ

3y ago

ผมดกมากเลยครับ❤️

น่ารักจังค่ะ

3y ago

ขอบคุณครับแม่

เท่ห์​ฝุดๆ

3y ago

ขอบคุณนะค้าบ😘

เท่จุง

3y ago

ขอบคุณครับแม่❤️

น่ารัก

3y ago

ขอบคุณครับ❤️