ลูกขึ้นผื่นแดงที่ใบหน้าและลำตัว ทำงัยให้หายค่ะ เปนผื่นแดงๆค่ะ

ตาบวม เนื่องจากพยาบาล มาเชดทำความสะอาด พอสักพักตาน้องบวมขึ้น ต้องทำงัยคะ

ลูกขึ้นผื่นแดงที่ใบหน้าและลำตัว ทำงัยให้หายค่ะ เปนผื่นแดงๆค่ะ
1 ตอบกลับ

ยังอยู่ รพ. ใช่ไหมคะ ถามทางหมอหรือพยาบาลโดยตรงเลยค่ะ