ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

ตาของลูกเหมือนมีเลือดออก แต่น้องไม่ได้ร้องงี้เง่าเหมือนน้องจะไม่เจ็บ ใช่อาการเส้นฝอยในตาแตกหรือเปล่าคะ น้องชอบเอามือถูๆ เอาหน้าถูๆ ไม่แน่ใจว่าสาเหตุมาจากแบบนี้หรือเปล่า เพราะน้องก็ไม่ได้เล่นรุนแรงหรือหน้ากระแทกอะไร ตื่นเช้ามาอยู่ๆก็เป็น

1 ตอบกลับ

ลูกเราก้อเคยเปนคะ เเต่ไปหาหมอ หมอบอกจะหายเองคะ