ภาวะลิ้นหัวใจรั่ว

ตั้งได้28สัปดาห์ คุณหมอตรวจพบภาวะเสี่ยงลิ้นหัวใจรั่ว มีแม่คนไหนเจอแบบนี้บางคะ อันตรายแค่ไหน มีทางหายไหมคะ

1 ตอบกลับ

หลานสาวเป็นค่ะ. ต้องรอให้น้องโตจนกว่าจะถึงภาวะที่สามารถผ่าตัดได้ค่ะ. เพราะหลานสาวก็มาผ่าตัดทำบอลลูนตอนโตค่ะ. ตอนเด็ก ๆ ก็เลี้ยงเหมือนเด็กปกติทั่วไปนะค่ะ อาจจะต้องระวังเรื่องสุขภาพไม่ให้ป่วยบ่อย แล้วก็เรื่องร้องกลั้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะคะตอนนี้กังวลมากคะแต่ต้องรอตรวจกับคุณหมอผู้เชียวชาญอีกทีคะ