ใช้ยาเร่งคลอด ก่อนเจ็บเอง แปลกไหม

ตั้งใจอยากคลอดธรรมชาติ แจ้งว่าอยากรอเจ็บท้องเอง แต่หมอให้เลือกวันที่หมอเข้าตรวจทั้งวัน ช่วง 38 วีค หมอบอกว่าเหมาะสมแล้ว ไม่อยากให้รอไปเรื่อยๆ แล้วจะให้ยาเร่งคลอดตั้งแต่เช้าวันที่นัด แบบนี้ปกติไหมคะ ปกติเห็นแม่ๆคนอื่น ต้องรอมีอาการก่อน หรือเกิน 40 week หมอถึงจะให้เร่งคลอด ขอบคุณค่า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้อาจจะสถานการณ์โควิดค่ะ ลองปรึกษาหมอที่ฝากดูค่ะ