ขอเทคนิคให้ลูกกลับหัวค่ะ

ตั้งใจว่าอยากคลอดธรรมชาติ แต่เจ้าตัวเล็กไม่ยอมกลับหัวเลยค่ะ นี่ก็ 36 Week แล้ว แม่ๆบ้านอื่นใช้วิธีไหน แล้วได้ผล แชร์ได้นะคะ จะลองดูค่ะ >< ทุกวันนี้พูดกับเค้าทุกวันเลยค่ะว่า เอาหัวลงได้แล้วนะลูก กลับหัวนะลูก แต่ไม่ได้ผลเลยค่ะ 5555555555

1 ตอบกลับ

จริงๆไม่มีวิธีช่วยนะคะ เพราะเป็นกลไกธรรมชาติของเด็กในท้องค่ะแม่