อายุครรภ์33+2 ตอนนี้ลูกอยู่ในท่าก้นลง มีโอกาสกลับหัวลงไหมคะ หมอบอกว่ายากอยู่ แต่ให้รอซาวด์ดูเดือนหน้าอีกที

ตั้งใจจะคลอดเอง แอบเฟลเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องได้36+5แลเวค่ะ น้องยังไม่กลับหัวเลย แม่อยากคลอดเองเหมือนกัน

5y ago

หัวลงตอน 28วีคดิ้นเก่งมากค่ะมาเดือนนี้ก้นลงสะงั้น 💁

ยังได้อยู่ค่ะ เอาใจช่วย ฮึบๆ ✌🏻

5y ago

ขอบคุณค่ะ :)