ใส่แพมเพิส

ตั้งแต่แรกจนน้อง3เดือนสบายตัวอารมณ์ดี นอนหลับสบายทั้งคืนเลยคะ # #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใส่แพมเพิส
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็​อยากใส่แค่​ แต่สามีกับแม่เราไม่ยอม​ ส่วนเรานี่คนเหนื่อยเพราะต้องตื่นมาเปลี่ยนเองทั้งคืน​ ไม่อยากกวนสามีเพราะเค้าต้องทำงาน​ ให้ตื่นมาช่วยก็กลัวจะเพลีย​ ส่วนแม่เราช่วยเรื่องซักผ้า​ อาบน้ำให้ตัวเล็ก​เพราะงั้นกลางดึกหน้าที่เราเต็มๆเลยค่ะ

บ้านนี้กลัวขาถ่างกันเหลือเกินค่ะ ทั้งที่คนเลี้ยงลูกก็แม่คนซักผ้าก็แม่ เหนื่อยค่ะ แทบจะต้องแยกร่าง

ดีแล้วค่ะ แห้งสบายก็อารมณ์ดี พัฒนาการก็ดีตามไปด้วยนะคะ

4y ago

คะแม่

ใส่คะเพราะอากาศ​หนาวลูกฉี่บ่อยหลับๆตื่นๆ

ดีค่ะแม่ ลูกบ้านนี้ก็ใส่ทุกเวลา