ลูกมีภาวะซีด

ตั้งแต่แรกคลอดน้องมีภาวะซีด ได้ยาธาตุเหล็กมากิน ตอนนี้น้อง1ด9ว. ไปตามนัดหมอ แต่ยังไม่ดีขึ้นและซีดเพิ่ม แม่อยากได้แนวทางค่ะ ว่านอกจากให้ยาน้อง เราควรทำยังไงเพื่อกระตุ้นให้น้องดีขึ้น แม่ควรเน้นทานอาหารเพื่อเสริมธาตุเหล็กเพิ่มไหมคะ #ภาวะซีด

1 ตอบกลับ

แม่บำรุงตัวเองเยอะๆนะคะ แล้วให้น้องกินนมบ่อยๆทุกๆ2-3ชม.