พอท้องสิวขึ้นเต็มเลย

ตั้งแต่เริ่มรู้ว่าตั้งครรภ์ สิวก็ขึ้นเต็มหน้าไม่พอ ทั้งตัวข้างหน้าข้างหลัง ตามลำตัว ต้นแขน เต็มไปหมดเลย ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16 w คุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

ปกติของคนท้องค่ะ

เต็มหน้าเลย

ขึ้นค่ะยิ่งรู้ว่าตั้งครรภ์แรกๆคือเป็นทั้งน่าเลยค่ะ ตอนนี้จะ5เดือนแล้วขึ้นแขนขึ้นหลังเลยค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเต็มหน้าเลยค่ะ

5y ago

พอดีโพสต์แล้วรูปไม่ขึ้นค่