ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16+2

นอนๆอยู่รู้สึกเหมือนท้องข้างซ้ายแข็งแปปนึงล่ะก็หายแบบนี้ปกติไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งเป็นจุดๆไม่ได้แข่งทั้งท้องแสดงว่าน้องโก่งตัวค่ะไม่เป็นอันตรายนะคะแต่ถ้าตอนไหนน้องโก่งตัวคุณแม่พยายามนอนตะแคงค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะพึ่งรู้สึกครั้งแรกเลยตกใจค่ะ