น้ำหนักลด

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้16สัปดาห์อยู่ๆน้ำหนักก้อลดลงยังไม่ได้ไปหาหมอเลยค่ะ

4 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกนน.เพิ่มลดเป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่สบายใจไปหาหมอนะคะ

ถ้าแพ้ท้องน้ำหนักลดก็ปกตินะคะ คุณแม่กินอาหารเยอะๆน้า

รีบไปเลยค่ะ..จะได้ยามาบำรุงด้วย

ปกติค่ะบ้านนี้ลด2กิโล