เท้าบวม มือบวม

ตอนนี้อายุครรภ์ 24+5 วีคค่ะ วันนี้สังเกตุเหนเท้าเริ่มบวมแต่ยังไม่เยอะ ฝ่ามือแดงๆเจ็บๆคันๆเวลากำมือตึงๆนิดหน่อย แบบนี้คือบ่งบอกถึงอันตรายอะไรหรือเปล่าคะ

เท้าบวม มือบวม
1 ตอบกลับ

ลองกดดูถ้าบุ๋ม ไม่คืนสภาพเดิมไปหาหมอเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ