สอบถามแม่ๆหน่อยค้า

ตั้งแต่เริ่มท้อง 7-9 week นี้ กินอะไรไม่ได้เลยคะ อาเจียนออกหมด กระทั่งน้ำเปล่า เดินได้แปปเดียวรู้สึกเวียนหัว อยากจะนั่งตลอด 🤮 น้ำหนักลงจาก 51 เหลือ 48 ฉีดยาแก้แพ้ท้อง ทานยา จนต้องนอนให้น้ำเกลือเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว มีวิธีให้ทานได้เยอะๆ หรือแพ้ท้องน้อยกว่านี้ไหมคะ ท้องแรกคะกังวลมาก กลัวรู้ไม่ได้รับสารอาหารเลย เพราะไม่มีอะไรในท้อง

1 ตอบกลับ

ตอนแพ้เราลองทุกอย่างแล้วค่ะ แต่ไม่ดีขึ้นเลย อดทนอย่างเดียว​เลยค่ะ เราอ้วกวันละเป็น 10 ครั้ง ตั้งแต่ 5w-16w สู้ ๆ นะคะ ✌️✌️✌️

4y ago

ทำไม่ได้เลยค่ะ นอนอย่างเดียว