เจ็บหน้าอก

ตั้งแต่เริ่มท้อง มีอาการเจ็บเต้านมตลอด บางวันปวดมาก เคยถามเพื่อนๆที่ท้อง ก็ไม่มีใครมีอาการแบบนี้ ไม่ทราบว่าคุณแม่หลายๆท่านเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ และสอบถามคุณหมอ อาการเจ็บเต้านมเกิดจากอะไร แล้วจะหายไปมั้ยค่ะ ควรทำอย่างไรคะ

57 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะบางวันเจ็บน้อยบางวันเจ็บมากจนตอนนี้ 32w แล้วค่ะปรึกษาหมอที่คลินิกนมแม่ หมอบอกว่าปกติดีค่ะอย่ากังวลไปค่ะ