อยากรู้ค่ะ

ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องมามีคุนแม่คนไหนเคียจมั้งค่ะเราเคียจตั้งแต่ตั้งท้องเดือนแรกเลยค่ะ โดนสามีทำร้ายร่างกายก้บ่อยรากเรากับพื้นกระชากเสื้อเราจนลงไปนอนคุกกับพื้น เอานำ้สาสเรามั้งแตะข้าวของใสเราสารพัดเลยค่ะ จนตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะก้ยังโดนด่าโดนบ่นมั้งทั้งสามีทั้งแม่ผัวเลยค่ะ ลูกเราจะออกมาร่างกายและสภาพจิตใจเป้นไงบ้างค่ะ เรากัวออกมาไม่เราก้ลูกเป้นโรคซึมเศ้ามากเลยค่ะ.?

2 ตอบกลับ

ออกมาเถอะค่ะ ขืนอยู่ต่อไปก็คงจะแย่กว่านี้ จะไปอยู่ให้เขาทำร้ายจิตใจทำร้ายร่างกายทำไมอ่ะคะ พ่อแม่เรายังไม่เคยทำแบบนี้เลยนะเขาเป็นใครยิ่งมีลูกน้อยแล้วยิ่งต้องออกมาค่ะเขาทำแบบนี้กับเราได้ลูกคลอดมาก็คงจะแย่กว่านี้อ่ะค่ะถ้าอยู่ด้วยกันน่ะออกมาดีที่สุดแล้วไม่แน่ถ้าคุณออกมาชีวิตคุณอาจจะดีขึ้นก็ได้ดีกว่าไปอยู่ในบ้านของเขาถ้าเกิดลูกคุณโตมาแล้วเจอพี่ ทำแบบนี้ไม่คิดหรอกว่าลูกจะลอกเลียนแบบน่ะไม่ต้องไปกลัวอะไรทั้งนั้นค่ะโรคซึมเศร้ามันรักษากันได้มันไม่ได้แค่นี้เพื่อนเราก็เป็นโรคซึมเศร้ากันมาเยอะ แต่ตอนนี้คุณแม่ต้องออกมาก่อน ค่ะสู้ๆนะคะคุณแม่

สามีคุณจิตใจมันทำด้วยอะไร