อยากรู้ค่ะ

ตั้งแต่เริ่มตั้งท้องมามีคุนแม่คนไหนเคียจมั้งค่ะเราเคียจตั้งแต่ตั้งท้องเดือนแรกเลยค่ะ โดนสามีทำร้ายร่างกายก้บ่อยรากเรากับพื้นกระชากเสื้อเราจนลงไปนอนคุกกับพื้น เอานำ้สาสเรามั้งแตะข้าวของใสเราสารพัดเลยค่ะ จนตอนนี้ 8 เดือนแล้วค่ะก้ยังโดนด่าโดนบ่นมั้งทั้งสามีทั้งแม่ผัวเลยค่ะ ลูกเราจะออกมาร่างกายและสภาพจิตใจเป้นไงบ้างค่ะ เรากัวออกมาไม่เราก้ลูกเป้นโรคซึมเศ้ามากเลยค่ะ.?

2 ตอบกลับ

สามีคุณจิตใจมันทำด้วยอะไร