น้ำหนัก

ตั้งแต่เริ่มตั้งท้อง น้ำหนัก56 จนตอนนี้ท้อง 32+4w น้ำหนักยังเท่าเดิม คือปกติไหมค่ะ ตอนไปซาวน้ำหนักลูกก็ปกติดี แต่ทำไมน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าพื้นฐานไม่ได้เป็นอ้วน อาจจะไม่ผิดปกติ ไม่แน่ใจ ลองปรึกษาคุณหมอค่ะ