กำหนดคลอดต้นเดือน พฤษภาคม

ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ นน. 64 หลังจากนั้นขยับมาเป็น 65 แล้วก็ค้างมานานจนเข้าเดือนที่ 6 นน. ตอนนี้เพิ่มมาเป็น 67.7 จะขึ้นเพิ่มอีกมั้ยคะ อีกอาการที่เพิ่มมาคือแก๊สเยอะมาก ทั้งเรอ ทั้งตด มีใครเป็นแบบนี้มั้ยคะ ?

กำหนดคลอดต้นเดือน พฤษภาคม
1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำหนักเพิ่มขึ้นเดือนละ 2-3โลเลยค่ะ เพราะแม่ไม่แพ้ท้อง กินสนุกปากมาก