แม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ

ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ ก็แพ้ท้องหนักมาก เป็นโรคกระเพราะ เบื่ออาหาร อาเจียน เข้าๆออกๆ โรงพยาบาลตลอด พอพ้น5เดือนถึงจะหายแพ้ หลังจากนั้นก็มีอาการท้องผูกหนักมาก และท้องอืด เป็นสิวที่หลัง ที่ท้องด้วยคะ พอเริ่มเข้า7เดือน อาการแพ้ท้องกลับมา แต่ไม่หนักเท่าตอนแรก แต่เวียนหัวบ่อย นอนไม่หลับ เกือบเป็นลม2ครั้ง ตอนนี้8เดือน เริ่มจะซึมเศร้าเลยคะ แต่น้องแข็งแรงดีเลย ทำให้มีความสุขได้บ้าง ขอบคุณคะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่ คนท้องก็ปะมานนี้ค่ะ แต่ถ้ารู้สึกแย่มากๆไปหาหมอดีกว่าเพราะหมอจะได้ตรวจเผื่อเปนซึมเศร้าค่