น้องไม่ดิ้นเลย

ตั้งแต่เมื่อวานตอนเที่ยงเรานอนรอน้องดิ้นน้องไม่ดิ้นเลยจนตอนกลางคืนดิ้นทีนึงมาเช้านี้ก้ยังไม่ดิ้นเลย. ทำไงดี??

44 ตอบกลับ

ลูกไม่ดิ้นรีบไปหาหมอด่วนเลยคร้าแม่

รีบไปหาหมอค่ะ เผื่อน้องไม่สบายค่ะ

แบบนี้ต้องไปพบหมอด่วนเลยจ้า

รีบไปหาหมอค่ะคุณแม่อย่ารอ

หาหมอดีกว่าจะได้สบายใจ

ควรไปหาหมอคะ อย่ารอ

หาหมอด่วนสุดๆเลยคะ

ลองกระตุ้นดูยังคะ

รีบไปพบหมอเลยจ๊า

รีบไปหาหมอเลยค่ะ