ลูก 1 ขวบทานนมUHT

ตั้งแต่เปลี่ยนนมให้ลูกทาน S26 UHT น้องถ่ายดีปกติแต่ลองสังเกตุดูว่าน้องถ่ายเหลววันละ 4-5 รอบต่อวัน ตอนแรกคิดว่าเป็นเพราะให้น้องกินแตงโม แต่ไม่ได้ให้กินแล้วแต่ก็ยังถ่ายเหลวอยู่ และตดบ่อยมากๆกลิ่นเหม็นมากด้วยค่ะ แบบนี้น้องท้องเสียหรือเปล่าค่ะ แต่น้องเล่นปกติร่าเริง

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้. สรุป ไวรัสที่มากับอากาศ ลูกเรายิ่งไม่ได้ทานอะไรที่แสลงต่อท้องเลย ตอนนี้ใกล้หายแล้ว ทานยา ถ่ายน้อยลงแล้วค่ะ