ลูกไม่ดิ้น

ตั้งแต่เช้าลูกไม่ดิ้นเลยค่ะ ไม่รู้สึกอะไรเลย แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ 37+6

24 ตอบกลับ

เด็กต้องดิ้นอย่างน้อยวันล่ะ10ครั้งค่ะ ถ้าไม่ถึง10รีบหาหมอเลยค่ะ

ลองตั้งใจนับใหม่ดีๆนะคะ ถ้า 1 วันยังไม่ถึง 10 ครั้งรีบไปหาหมอค่ะ

ถ้ารู้สึกว่าลูกไม่ดิ้นนานๆรีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ อันตรายนะคะ

ถ้าทั้งวันไม่ดิ้นเลยรีบหาหมอด่วน น้องอาจจะรกพันคอได้

ตอนเช้าไม่ค่อยดิ้นค่ะของเรา น้องชอบดิ้นตอนกลางคืน

1วันต้องไม่ต่ำกว่า10ครั้งค่ะ..ปรึกษาหมอนะคะ

ถ้าน้องไม่ดิ้น คุณแม่ต้องไปหาหมอนะคะ

ถ้าน้องไม่ดิ้นเลยต้องรีบไปหาหมอนะคะ

ถ้าไม่ดิ้นเลยต้องหาหมอด่วนค่ะแม่

มีเวลานับ24ชม ถ้าไม่เลย หาหมอ