เด็ก2เดือนชอบร้องไห้ตอนหัวค่ำ

ตั้งแต่เข้า2เดือนมานี้ลูกชายชอบร้องไห้ตอนหัวค่ำทุกวันเรยค่ะ ร้องทุกวันจนหลับร้องแบบไม่มีสาเหตุ ร้องจนเหนื่อยหลับไปเองทุกวัน แม่กลุ่มใจเหลือเกินค่ะ สงสารลูก ไม่รุ้ว่าจะเปนแบบนี้ไปถึงเมื่อไหร่ แม่ใจขาดแร้วค่ะ เวลาเห็นลูกร้องไห้ทุกวัน 😭😭#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ลูกชายร้องเหมือนกันค่ะ​ ลองเปลี่ยนเวลานอน​ ดูนะคะ​ ถ้าน้องมีอาการหิวนมต้องรีบให้น้องนอนเลยค่ะ​ บ้านนี้ลองทำแล้วค่ะได้ผล​

นอนไม่อิ่มรึป่าวคะ เด็กมีหลักๆที่ร้องคือง่วง นอนไม่พอ อากาศ มีอาไรกัด ปวดท้อง หิว ไม่สบาย

6mo ago

น้องง่วงค่ะ แต่น้องไม่ยอมนอนไม่ยอมกินนม น้องจะโมโห

อากาศเปลี่ยนกะทันหันทำให้ปวดหัวไม่สบายตัวค่ะ

น้องเป็นโคลิคหรือเปล่าคะ

แม่ลองอ่านดูนะคะ

🥰