เด็ก2เดือนชอบร้องไห้ตอนหัวค่ำ

ตั้งแต่เข้า2เดือนมานี้ลูกชายชอบร้องไห้ตอนหัวค่ำทุกวันเรยค่ะ ร้องทุกวันจนหลับร้องแบบไม่มีสาเหตุ ร้องจนเหนื่อยหลับไปเองทุกวัน แม่กลุ่มใจเหลือเกินค่ะ สงสารลูก ไม่รุ้ว่าจะเปนแบบนี้ไปถึงเมื่อไหร่ แม่ใจขาดแร้วค่ะ เวลาเห็นลูกร้องไห้ทุกวัน 😭😭#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

6 ตอบกลับ

🥰