สอบถามแม่ๆเรื่องน้ำนมค่ะ

ตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลมา เราปั้มนมให้ลูกกินค่ะ เนื้องจากน้ำนมน้อย เวลาลูกเข้าเต้าเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าลูกอิ่มไหม เลยปั้มใส่ขวดให้ลูกกิน เพื่อความชัวร์ค่ะ ช่วงแรกปั้มรวมสองข้างได้ 1-2 ออนซ์ ตอนนี้ได้ 3-4 ออนซ์ค่ะ อยากให้น้ำนมมีมากกว่านี้ แม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ (น้ำนมเวลาบีบมือมีไหลนะคะ แต่บางทีเวลาปั้มไม่ออกหรือออกน้อยมากค่ะ)#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำเยอะๆคะ น้ำอุ่น น้ำร้อน น้ำขิง