เป็นภูมิแพ้อากาศ ลูกเกิดมาจะเป็นภูมิแพ้มั้ย

ตั้งแต่หายจากโควิดก็เป็นภูมิแพ้อากาศ อาการคือคัดจมูกเวลาอยู่ห้องแอร์ อากาศเย็น ฝนตก หรือพัดลมจ่อ ไม่ได้กินยาหรือรักษาอะไร ใช้พ่นจมูกเอา เป็นมาได้ปีนึงแล้วค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้14วีค อยากทราบว่าลูกเกิดมาจะเป็นภมูแพ้มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เราว่ามีโอกาสค่ะ แม่เราเป็นภูมิแพ้ พี่น้องเรา 3 คนมีอาการหมดเลย และพอพี่น้องเรามีลูกออกมา เด็กๆ ทั้ง 2 คน ก็มีอาการตั้งแต่เด็กเลยค่ะ

ไม่เป็นคะ