ลูกผื่นขึ้นเยอะมากใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย

ตั้งแต่วันที่ปู่หอมแก้มลูกก็เป็นผื่นมาเกือบจะ2เดือนแล้วไม่หายสักทีพอมาวันนี้เป็นหนักกว่าเดิมอีกค่ะทำยังไงดีค่ะมีใครแนะนำครีมดีๆได้บ้างค่ะใช้ซูโดครีมกับfae&maeไม่หายค่ะ?

ลูกผื่นขึ้นเยอะมากใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย
98 ตอบกลับ

บ้านนี่ใช่แซมับคค่ะ

พาน้องไปหาหมอค่ะแม่

ลองใช้อันนี้ดูนะคะ

ลองทาขมิ้นชันดูค่ะ

ใช้แป้งโยคีค่ะ

ไปหาหมอดีก่าวนะคะ

ลองใช้ขมิ้นทาดูคะ

หาหมอ​ดีกว่า​ค่ะ​

หายไวๆ นะคะคนเก่ง

เเพ้เเป้งป่าวค้ะ