ลูกผื่นขึ้นเยอะมากใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย

ตั้งแต่วันที่ปู่หอมแก้มลูกก็เป็นผื่นมาเกือบจะ2เดือนแล้วไม่หายสักทีพอมาวันนี้เป็นหนักกว่าเดิมอีกค่ะทำยังไงดีค่ะมีใครแนะนำครีมดีๆได้บ้างค่ะใช้ซูโดครีมกับfae&maeไม่หายค่ะ?

ลูกผื่นขึ้นเยอะมากใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย
98 ตอบกลับ

หาหมอเถอะค่ะเเม่

หาหมอดีที่สุดค่ะ

พาไปหาหมอเถอะค่ะ

พาหาหมอด่วนคะแม่

ทาขมิ้นดูนะคะแม่

แนะนำไปหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอนะคะ

หาหมอเลยคะเเม่

หาหมอเถอะค่ะ

ปู่ดื่มสุราไหมคะ

5y ago

เคยมีเครสนึงเป็นเหมือนกันคะ สาเหตุเดียวกัน