ลูกผื่นขึ้นเยอะมากใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย

ตั้งแต่วันที่ปู่หอมแก้มลูกก็เป็นผื่นมาเกือบจะ2เดือนแล้วไม่หายสักทีพอมาวันนี้เป็นหนักกว่าเดิมอีกค่ะทำยังไงดีค่ะมีใครแนะนำครีมดีๆได้บ้างค่ะใช้ซูโดครีมกับfae&maeไม่หายค่ะ?

ลูกผื่นขึ้นเยอะมากใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย
98 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ

เป็นขนาดนี้ไปหาหมอเถอะคะ

แม่ลองเช็ดน้ำอุ่นดู่ค่ะ

พยายามใช้น้ำอุ่นเชดนะคะ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ

เยอะเกินไปนะ. หาหมอด่วน

พาน้องไปหาหมอนะค่ะ แม่

น่าจะหาหมอดีกว่านะคะ

พาไปหาหมอดีที่สุดค่ะ

ตัวนี้คะทา2วันหายจ้า