ลูกผื่นขึ้นเยอะมากใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย

ตั้งแต่วันที่ปู่หอมแก้มลูกก็เป็นผื่นมาเกือบจะ2เดือนแล้วไม่หายสักทีพอมาวันนี้เป็นหนักกว่าเดิมอีกค่ะทำยังไงดีค่ะมีใครแนะนำครีมดีๆได้บ้างค่ะใช้ซูโดครีมกับfae&maeไม่หายค่ะ?

ลูกผื่นขึ้นเยอะมากใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย
98 ตอบกลับ

อย่าทาไปเรื่อยค่ะ​ จะยิ่งแพ้

หาหมอค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

หาหมอค่ะเป็นเยอะจังน่าสงสาร

แม่พาน้องไปหาหมอจะดีกว่าค่ะ

พาน้องหาหมอนะคะ หายไวๆนะลูก

แพ้จากการสัมผัส หาหมอจ้าแม่

สงสารน้องจัง รีบพาหาหมอนะคะ

เราใช้ตัวนี้ถ้าให้ลูกหายคะ

หาหมอเถอะค่ะแม่ สงสารน้อง 😥

แม่ลองพาน้องไปหาหมอดูนะคะ