ลูกผื่นขึ้นเยอะมากใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย

ตั้งแต่วันที่ปู่หอมแก้มลูกก็เป็นผื่นมาเกือบจะ2เดือนแล้วไม่หายสักทีพอมาวันนี้เป็นหนักกว่าเดิมอีกค่ะทำยังไงดีค่ะมีใครแนะนำครีมดีๆได้บ้างค่ะใช้ซูโดครีมกับfae&maeไม่หายค่ะ?

ลูกผื่นขึ้นเยอะมากใช้ครีมอะไรก็ไม่หาย
98 ตอบกลับ

กินนมแม่มั้ยคะ แพ้อาหารผ่านน้ำนมมั้ยน้อ

หาหมอค่ะ ปล่อยมาถึง2เดือน หนักแล้วนะคะ

ลูกเป็นเหมือนกันค่ะใช้ครีมตัวนี้หายค่ะ

5y ago

ลูกแพ้ครีมตัวนี้เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ใช้ตัวนี้กับเบบี้ออยทาค่ะ

หาหมอดีกว่าคะ ดูเป็นเยอะมาก สงสาร

แม่ต้องเข้มงวดเรื่องหอมแก้มนะคะ

น่าสงสารจัง ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

รีบพาไปหาหมอเถอะค่ะ สงสารจังเลย

บีแพนเธนซินซิเดิร์ม ค่ะ ใช้ดี

รีบพาไปหาหมอเถอะค่ะสงสารน้อง