น้องอายุ 2 อาทิตย์ ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ

ตั้งแต่วันที่ 4 หลังคลอด อึ น้องจะเป็นแห้งๆแบบนี้ตลอดเลยค่ะ น้องกินนมแม่ล้วน พึ่งจะรู้ว่าควรถ่ายเหลวกว่านี้ ตอนนี้กังวลนิดๆ นัดหมออีกทีก็เป็นเดือนเลย น้องไม่มีอาการผิดปกติอย่างอื่นค่ะ

น้องอายุ 2 อาทิตย์ ถ่ายแบบนี้ปกติมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยจ้าสีเขียวด้วยหมายถึงปัญหาลำไส้