ใครคิดว่า mamypoko ซึมซับยาวนานบ้างมั้ยคะ?

ตั้งแต่ลูกคนแรก จนมาถึงลูกคนที่2 หลิงและลูกๆ หลับยาวตลอดคืนผ้าอ้อม มามี่โพโค แพ้นท์ พรีเมี่ยม เอ็กซ์ตร้า ดราย ทำให้ลูกสบายตัวสบายก้น เพราะมีแนวซึมซับ สปีด แอร์ เวฟ ทำให้ไม่อับชื้น ก้นลูกแห้งตลอดคืน เพราะมีรูระบายอากาศ 360 องศา ทำให้หลับฝันดี หลับยาว ตื่นมาอารมณ์​ดียิ้มหน้าพองเลย 😍 #MamyPokoThailand #PremiumExtraDry #แม่มั่นใจมามี่โพโค

ใครคิดว่า mamypoko ซึมซับยาวนานบ้างมั้ยคะ?
1 ตอบกลับ

ต้องจัดซะแล้ว เผื่อน้องจะหลับยาวขึ้น 🙏